Breaking News

[Chia sẻ] Ebook Mastering Metasploit 3rd cực hay trị giá 45 USD

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin phép chia sẻ cho các bạn cuốn ebook Mastering Metasploit 3rd cực hay của Nipun Jaswal trị giá 45 USD
[Chia sẻ] Ebook Mastering Metasploit 3rd cực hay trị giá 45 USD
[Chia sẻ] Ebook Mastering Metasploit 3rd cực hay trị giá 45 USD - CyberSec365.org

About the Book:
cuốn sách bắt đầu bằng việc nhắc nhở người đọc về các chức năng cơ bản của Metasploit và cách sử dụng nó theo những cách truyền thống nhất. Bạn có thể biết về những điều cơ bản của lập trình các mô-đun Metasploit như một chương trình bồi dưỡng và sau đó đi sâu vào việc khai thác cũng như xây dựng và chuyển các khai thác các loại trong Metasploit.

Trong phần tiếp theo, bạn sẽ phát triển khả năng thực hiện kiểm thử trên nhiều dịch vụ khác nhau như cơ sở dữ liệu, môi trường đám mây, IoT, thiết bị di động, máy tính bảng và nhiều dịch vụ tương tự. Sau khóa đào tạo này, chúng tôi sẽ đi vào các kịch bản tinh vi trong thế giới thực, trong đó thực hiện các bài kiểm tra thâm nhập là một thách thức. Với các nghiên cứu trường hợp thực tế, chúng tôi đưa bạn vào cuộc hành trình qua các cuộc tấn công từ phía khách hàng bằng cách sử dụng Metasploit và các tập lệnh khác nhau được xây dựng trên Metasploit framework.

Đến cuối cuốn sách, bạn sẽ được đào tạo đặc biệt về các kỹ thuật tiết kiệm thời gian bằng Metasploit.
Link tải về Ebook Mastering Metasploit 3rd
Nguồn: CyberSec365.orgKhông có nhận xét nào